รีวิวห้างใหม่อลังการ ICON SIAM อภิมหาศูนย์การค้าริมแม่น้ำเจ้าพระยา

ได้ยินข่าวการเริ่มโปรเจ็คห้างใหม่ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ICON SIAM มานานหลายปีแล้ว ค่อนข้างตื่นเต้นกับห้างนี้มาก เพราะเนื่องจากเป็นห้างที่จะตั้งอยู่ในฝั่งธน และมีขนาดใหญ่มโหฬารขนาดนี้ พอดีเป็นคนอยู่ฝั่งธน เช่นเดียวกัน ทำให้รู้สึกแอบภูมิใจเล็กๆว่า ฝั่งฉันก็มีห้างหรูๆเกิดขึ้นแล้วนะ ไม่ต้องหอบสังขารไปไกลๆเข้าไปฝั่งพระนคร เพื่อที่จะได้ยลสินค้าหรูๆ หรือช็อปใหม่ๆระดับ FlagShip Store ที่มักจะไปเปิดในห้างพารากอน หรือเซ็นทรัลเวิล์ดก่อนเรื่อยไป

โปรเจ็คห้างไอคอนสยาม ได้ข่าวมาว่าเกิดมาจาก 3 พันธมิตร ได้แก่ “สยามพิวรรธน์” เจ้าของโครงการค้าปลีกและอสังหาใหญ่ๆอย่าง สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ สยามดิสคัฟเวอรี่ จับมือร่วมกับทาง “แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเมนต์ (MQDC)” บริษัทพัฒนาอสังหาฯ และ เครือเจริญโภคภัณฑ์ (CP) เห็นชื่อผู้ร่วมทุนทั้งสามแล้วก็รู้ได้ว่า มินอลต้าแน่ๆ (คือไรอะ ก็เล็กๆไม่ ใหญ่ๆทำ) ไงละ เด็กๆยุคใหม่อาจจะไม่เก็ทกับมุกโฆษณาสมัยคน Gen Y ปีแรกๆแบบเรา

Iconsiam-preview1

ซึ้งตอนนี้มีกำหนดเปิดตัวห้างเป็นทางการแล้วในวันที่ 9 พ.ย. 2561 นี้นั้นเอง

ตัวผมได้รับจดหมายเชิญ Invited มาจากเอเจนซี่ที่เป็นตัวแทนของห้าง ICON SIAM มาแล้วเรียบร้อย ตอนนี้รอให้ถึงวันงานเร็วๆ อยากไปเห็นด้วยตาตัวเองจริงๆ ว่ายิ่งใหญ่ขนาดไหน และด้านในมีอะไรที่พิเศษๆ บ้าง อย่างน้อยก็รู้อย่างนึงแล้วว่ามี Apple Store Shop อย่างเป็นทางการจากแอ็ปเปิ้ลมาเปิดแน่ๆละ 1 เจ้า

รอถึงวันงานเปิดตัว แล้วจะมาอัพเดทให้อ่าน กันอีกทีนะครับ

บทความอื่นที่น่าสนใจ

Posted in ไม่มีหมวดหมู่ Tagged with: , , ,

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

*

คุณอาจจะใช้ป้ายกำกับและคุณสมบัติHTML: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

About this blog

นายนิว Blogger Food&Bev, Digital MKT, Social Media MKTทำงานด้านการตลาดออนไลน์

บทความล่าสุด

บทความยอดนิยม

ลิงค์ผู้ให้การสนับสนุน

Easy AdSense by Unreal